Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty CP thực phẩm Thảo Nguyên Xanh được thành lập ngày 02 tháng 05 năm 2013, hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0106164368, được cấp bởi sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Với ngành nghề kinh doanh khác nhau, trong đó ngành nghề kinh doanh chính là chăn nuôi, chế biến, buôn bán thịt và các sản phẩm từ thịt. Công ty CP thực phẩm Thảo Nguyên Xanh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thịt đông lạnh nhập khẩu.

Trải qua hơn 4 năm xây dựng và phát triển, Công ty không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng, bắt nhịp với nền kinh tế mới. Nắm bắt được nhu cầu và định hướng phát triển của xã hôi, đặc biệt trong công tác chống thực phẩm bẩn, năm 2017 công ty CP thực phẩm Thảo Nguyên Xanh đã mạnh dạn đầu tư vào xây dựng hệ thống chuỗi cung ứng liên kết khép kín đối với mặt hàng thịt và các sản phẩm từ thịt. Bao gồm:

-       Công ty đã đầu tư góp vốn vào công ty con – Công ty tnhh mtv chế biến thực phẩm xuất khẩu Nghĩa Thành xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm sạch tại Nam Định.

-       Cùng với đó để khép kín chuỗi cung ứng, công ty cũng đã mạnh dạn đầu tư vào công ty TNHH nông nghiệp xanh Hải Hà- đơn vị sở hữu trang trại chăn nuôi theo tiêu chuẩn Vietgap.

Qua đó hoàn thiện chuỗi liên kết cung ứng khép kín: Từ con giống → trang trại  chăn nuôi → chế biến → phân phối

  Mô hình chuỗi cung ứng

 Tầm nhìn

Không ngừng phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về thực phẩm sạch chất lượng và an toàn có truy suất nguồn gốc tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Mong muốn là người bạn đồng hành cùng bà nội trợ Việt trong mỗi bữa ăn. Mang đến những thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe của gia đình Việt. Đảm bảo 100% không thực phẩm “bẩn”.

1. Không sử dụng chất cấm.

                2. Không tăng trọng

     3. Không dư lượng kháng sinh..

Giá trị cốt lõi

Luôn nỗ lực mỗi ngày để trở thành nhà cung cấp thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe người Việt.